โทรศัพท์ : 0-2467-4312  
  โทรสาร : 0-2868-6290

ไมโครบับเบิ้ล คืออะไร ?

ไมโครบับเบิ้ล คือ ฟองอากาศจิ๋วที่มีขนาดเล็กมากๆ  เล็กกว่าเส้นผม  เล็กกว่ารูขุมขน เมื่อทำให้เกิดในน้ำปริมาณมาก จะเห็นสีของน้ำคล้ายกับสีของน้ำนม

 

สินค้านำเข้าจาก General Control INC. ประเทศญี่ปุ่น

ไมโครบับเบิ้ล คือ ฟองอากาศจิ๋วที่มีขนาดเล็กมากๆ  เล็กกว่าเส้นผม  เล็กกว่ารูขุมขน เมื่อทำให้เกิดในน้ำปริมาณมาก จะเห็นสีของน้ำคล้ายกับสีของน้ำนม

การทำสปาด้วยไมโครบับเบิ้ล ดีอย่างไร ? 

เมื่อแช่อยู่ในน้ำที่อุดมด้วยฟองอากาศขนาดจิ๋ว ไมโครบับเบิ้ล จะเกิดผลโดยตรงต่อเซลล์ผิวหนังหลายประการ คือ
1. ฟองอากาศขนาดจิ๋ว ไมโครบับเบิ้ล  มีประจุลบจำนวนมาก ล้อมรอบอยู่  ประจุลบเหล่านี้จะไปจับตัวกับอนุภาคที่ไม่ดีต่อผิวหนัง  เป็นการทำความสะอาดผิวหนัง ขจัดคราบสกปรกและสารตกค้าง ออกไปจากผิวหนัง ก่อนทำการบำรุงด้วยครีมบำรุงผิวต่างๆต่อไป
2. ขนาดที่เล็กมากๆ ของฟองอากาศขนาดจิ๋วไมโครบับเบิ้ล และนาโนบับเบิ้ล (Nano – Bubble)  จะซอกซอนเข้าไปได้ทุกซอกทุกมุมภายในรูขุมขนบนผิวหนัง เป็นการทำความสะอาดอย่างหมดจด โดยไม่มีสารเคมีใดๆ
3. ในขณะที่ฟองอากาศขนาดจิ๋วไมโครบับเบิ้ล ยุบตัว จะเกิดการเพิ่มแรงดันในฟองอากาศ ทำให้เกิดคลื่นความเร็วสูง และ อุณหภูมิสูงมาก ซึ่งการเกิดเหตุดังกล่าวจะไปกระตุ้นที่เซลล์ผิวหนังให้การไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น
4. นอกจากนั้นฟองอากาศบางส่วนที่ลดขนาดลง  ยังคงสภาพของฟองอากาศอยู่  แต่มีขนาดเล็กลงไปอีก  มีชื่อเรียกว่า นาโนบับเบิ้ล ฟองอากาศที่เล็กสุดๆที่เรียกว่านาโนบับเบิ้ล จะอยู่ในน้ำได้นานกว่า ทำให้น้ำที่แช่อยู่เป็นน้ำที่อุดมไปด้วย ออกซิเจน  เมื่อน้ำนี้สัมผัสกับเซลล์ผิวหนัง จะสร้างความชุ่มชื้นให้เซลล์ผิวหนังได้โดยตรงอีกทางหนึ่ง (ฟองอากาศขนาดนาโน จะเล็กกว่าฟองอากาศขนาดไมโคร เกือบ 1000 เท่า ไม่สามารถเห็นได้ด้วยตาเปล่าต้องใช้เครื่องมือพิเศษตรวจวัด  จึงจะสามารถบอกได้ว่ามีฟองอากาศขนาดนาโน หรือ นาโนบับเบิ้ลอยู่หรือไม่)
5. การทำความสะอาดอย่างหมดจด การกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตที่ดี  การแช่อยู่ในน้ำที่อุดมด้วย ออกซิเจน และการบำรุงผิวที่ถูกต้อง ทำให้เซลล์ผิวหนังสมบูรณ์แข็งแรง ซึ่งพบว่าผิวหนังจะเปล่งปลั่งนุ่มนวล ผดผื่น และแผลต่างๆหายอย่างรวดเร็ว

การทำสปาด้วยการแช่น้ำที่อุดมด้วยฟองอากาศขนาดจิ๋ว ไมโครบับเบิ้ล   สัก 20นาที เป็นการผ่อนคลายที่ดีมาก ร่างกายอบอุ่นขึ้น ผิวกายสะอาดหมดจด อากาศบริเวณอ่างแช่  เต็มไปด้วย ออกซิเจน  ที่สะอาดบริสุทธิ์ไม่มีฝุ่นละอองใดๆเจือปน ระบบการหายใจดีขึ้น การไหลเวียนโลหิตถูกกระตุ้นทำให้เซลล์ของร่างกายได้รับการฟื้นฟูอย่างเต็มที่

 

 

 


สินค้านำเข้าจาก General Control INC. ประเทศญี่ปุ่น


รูปภาพตัวอย่างการใช้งาน Micro Bubble Generator

web counter

Copyright ©2003 Science & Technology Service Co.,Ltd.